Thực phẩm tốt cho chuyện " ấy"

29/11/2013 39 Lượt xem
Để tăng cường sức khỏe tình dục, hãy bổ sung vào bữa ăn hằng ngày cải bó xôi, trứng, rượu vang đỏ, thịt đỏ, các loại đậu, các loại hạt và quả hạch

Để tăng cường sức khỏe tình dục, hãy bổ sung vào bữa ăn hằng ngày cải bó xôi, trứng, rượu vang đỏ, thịt đỏ, các loại đậu, các loại hạt và quả hạch (như  quả óc chó và quả hồ đào), hàu sống, ngũ cốc nguyên hạt, sô cô la đen và dâu tây, theo Men’s Health.

Để có được sức khỏe tình dục sung mãn, chúng ta không chỉ cần có một tinh thần thoải mái mà nhân tố quan trọng hơn cả đó chính là những thực phẩm giúp cơ thể chúng ta khỏe mạnh, sản sinh ra nhiều Hormon tăng cường khả năng hưng phấn. Ngoài những thực phẩm hàng ngày cần bổ sung ra thì các loại hạt cũng đóng vai trò hết sức quan trọng trong cuộc sống tình dục đầy lãnh mạn, chúng ta cùng tham khảo những loại hạt có tác dụng như thế nào nhé!

Thực phẩm tốt cho chuyện ấy

Quả óc chó và quả hồ đào

Quả óc chó và quả hồ đào là những loại quả cung cấp một nguồn Axít a-linolenic, một loại Axít béo omega-3 tự nhiên, vốn có thể là yếu tố khiến tinh trùng được cải thiện  và là chất cần thiết để các Hormon tình dục hoạt động tốt. Đồng thời quả óc chó và hồ đào và các quả hạch giúp làm giảm nồng độ Cholesterol LDL (Cholesterol có hại cho cơ thể) và làm giảm nồng độ Lipo-protein. Nồng độ Lipoprotein cao có thể dẫn đến đột quỵ, theo một nghiên cứu do Annals of Internal Medicine xuất bản.