Tác dụng của quả óc chó với bệnh tiểu đường

06/09/2013 172 Lượt xem
Quả óc chó có tác dụng tuyệt vời với bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường. Đây là một trong những liệu pháp điều trị an toàn và dễ dàng.

Tác dụng của quả óc chó với bệnh tiểu đường

Quả óc chó là liệu pháp điều trị nhiều loại bệnh rất an toàn và dễ dàng. Bạn có biết rằng quả óc chó cũng là một lựa chọn thực phẩm thông minh cho những người sống chung với bệnh tiểu đường?

[caption id="attachment_3891" align="aligncenter" width="300"]Tác dụng của quả óc chó với bệnh tiểu đường Tác dụng của quả óc chó với bệnh tiểu đường[/caption]

Một nắm quả óc chó cung cấp 2,5 gam Alpha-linolenic acid (ALA); axit omega-3 có nguồn thực vật thiết yếu cho cơ thể. Một nghiên cứu mới xuất bản của trường đại học Yale - Hoa Kỳ nghiên cứu chuyên sâu về bệnh tiểu đường đã cho thấy rằng ; quả óc chó đã cải thiện đáng kể lưu lượng máu ở người mắc bệnh tiểu đường Type 2.

Đây cũng là một tin tốt lành cho các 1,9 triệu người Mỹ đang sống chung với bệnh tiểu đường (số liệu đầu năm 2012). Trong số đó có đến 90% đến 95% các trường hợp là bị mắc bệnh tiểu đường Type 2; một loại bệnh sẽ khiến cơ thể mất khả năng sử dụng và sản xuất insulin cần thiết cho cơ thể