Tác dụng của quả óc chó đối với bệnh tim mạch

23/08/2013 5342 Lượt xem
Nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học đã đưa ra lời khuyên: khi nói đến sức khỏe của hệ tim mạch, chúng ta cần nghĩ ngay đến việc bổ sung những chất dinh dưỡng đến từ quả óc chó

Tác dụng của quả óc chó đối với bệnh tim mạch

Công bố nghiên cứu mới nhất

Nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học đã đưa ra lời khuyên: khi nói đến sức khỏe của hệ tim mạch; chúng ta cần nghĩ ngay đến việc bổ sung những chất dinh dưỡng đến từ quả óc chó.

Phương pháp nghiên cứu

Các nhà khoa học thuộc trường Đại học Scranton ở hạt Scranton; bang Pennsylvania, Hoa Kỳ đã tiến hành so sánh lượng chất chống oxy hóa mạnh; tên khoa học gọi là Polyphenol có trong chín loại hạt dinh dưỡng và hai loại bơ đậu phộng. Trong các phòng thí nghiệm phân tích, họ cũng đã kiểm tra bằng cách nào các chất chống oxy hóa trong các loại hạt dinh dưỡng này lại có thể tác động đến sức khỏe hệ tim mạch.

Kết quả cho thấy: quả óc chó đã trở nên nổi bật hơn hẳn so với các loại hạt khác về hàm lượng chất chống oxy hóa Polyphenol. Những phát hiện này cũng đã xuất hiện trong tạp chí Thực phẩm & công năng (Food & Function) của Hoa Kỳ.

Kết quả

Cho dù đã rang hoặc sống; quả óc chó đều đánh bại các đối thủ cạnh tranh là các loại hạt dinh dưỡng khác. Quả óc chó không chỉ chứa hàm lượng Polyphenol cao nhất mà còn mạnh nhất. Các hợp chất này giúp giảm nguy cơ bệnh tim bằng cách: làm giảm mức độ cholesterol trong máu; cải thiện lưu lượng máu, cân bằng huyết áp.

CALINUTS - MÓN QUÀ TUYỆT VỜI CHO SỨC KHOẺ

Trụ sở chính: Số 17 ngõ 83 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 6655 9895

Mobile Phone: 0989 285 159 - 0989 979 168

Website: https://hatdinhduong.com

Fanpage: https://www.facebook.com/CalinutsOfficial

CSKH: 0333.500.271