Hạt Dinh Dưỡng » HẠT HẠCH BRAZIL – HẠT BÀO NGƯ
zoomable
  • HẠT HẠCH BRAZIL – HẠT BÀO NGƯ

  • Giá: 480,000 VNĐ/ KG
  • Mã sản phẩm : BN
  • Tình trạng : Hết Hàng

Hạt hạch Brazil  (hạt bào ngư) có tác dụng ngăn ngừa viêm tuyến tiền liệt và chống ung thư.

Trung bình 100g hạt hạch brazil (hạt bào ngư) cung cấp khoảng 656 calo, nhiều vitamin, chất chống oxy hóa và khoáng chất.

Hạt hạch Brazil cũng chứa các axit béo mono-unsaturated (MUFA) giúp hạ thấp LDL hay “cholesterol xấu” và làm tăng HDL hay “cholesterol tốt” trong máu, giúp ngăn ngừa bệnh động mạch vành và đột quỵ.

Hạt hạch brazil ( Hạt bào ngư)

Hạt hạch brazil ( Hạt bào ngư)

Hạt hạch Brazil cũng chứa nhiều vitamin E, trong mỗi 100g chứa khoảng 7,87mg. Vitamin E là một chất chống oxy hóa hòa tan mạnh mẽ trong lipid, nó rất cần thiết cho việc duy trì tính toàn vẹn của màng tế bào của màng nhầy và da bằng cách bảo vệ khỏi các gốc tự do.

Hạt hạch Brazil (hạt bào ngư) đặc biệt chứa hàm lượng selen cao. 100g hạt cung cấp khoảng 1917mg selen. Selenium là yếu tố quan trọng đối với chất chống oxy hóa enzyme glutathione peroxidase. Chỉ 1-2 hạt một ngày cung cấp đủ các nguyên tố vi lượng này. Thực phẩm trong chế độ ăn uống đầy đủ selenium giúp ngăn ngừa bệnh động mạch vành, xơ gan, và ung thư.

Hạt chứa các chất dinh dưỡng của nhóm vitamin B như thiamin, Riboflavin, niacin, axit pantothenic, vitamin B-6 (pyridoxine) và folate. Đồng, magiê, mangan, canxi, kali, sắt, phốt pho, và kẽm cũng chiếm tỉ lệ cao. Đồng giúp ngăn ngừa bệnh thiếu máu và yếu xương (loãng xương). Mangan là một yếu tố hết sức quan trọng cho enzym chống oxy hóa, superoxide dismutase.

 Freeship với đơn hàng >2 kg 

 Liên hệ mua hàng trên toàn quốc

1. Showroom- tổng đại lý phân phối sản phẩm

Số 17 ngõ 83 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT tư vấn trực tiếp: 04.6655.9895

ĐT đặt hàng online: 0989.285.159

Hotline: 0989.979.168

2. Showroom: Cửa hàng Calinuts No.1

Địa chỉ: Kiost 04 Big C Thăng Long, 222 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Liên hệ: 0989.979.168

tag: hạt hạch brazil

Sản phẩm cùng loại